Home บุคลากร อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย แดงเอม (รองหัวหน้าภาคฝ่ายวิชาการและวิจัย)
อีเมล พิมพ์ PDF

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย   แดงเอม
Asst.Prof. Sirichai   Dangeam

ตำแหน่งบริหาร

คุณวุฒิการศึกษา:
  วศ.บ. (วิศวกรรมไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  วศ.ม. (วิศวกรรมไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ติดต่อ:
  ห้องพักอาจารย์ชั้น 1  ตึกภาควิศวกรรมไฟฟ้า
  ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  39 หมู่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110
  โทรศัพท์: 02-549-3420
  โทรสาร:  02-549-3422
อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

วิชาที่สอน:
  Electrical Machines 1
  Electrical Machines 2
  Electrical Machines Laboratory
  Electrical Drives

Fundamental of Electrical Engineering
[เอกสารประกอบการสอน]

งานวิจัยที่สนใจ:
  Electrical Drives
  Power Electronics Applications
  Microcontroller Applications

บทความทางวิชาการ/วิจัย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2020 เวลา 13:13 น.

Electrify Your Dreams

วิศวกรรมไฟฟ้า มทร. ธัญบุรี