ภาควิชาวิศวกรรมเคมีและวัสดุ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ (ผศ.ดร.ธีระวัฒน์ เหมือนศรีชัย)

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ธีระวัฒน์ เหมือนศรีชัย

enlightenedที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาจารย์ด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ ระดับ 3 RMUTT-PSFIII มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

(Rajamangala University of Technology Thanyaburi Professional Standards Framework : RMUTT-PSF)