ขั้นตอนการขอสำเร็จการศึกษา

นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในภาคการศึกษาปัจจุบันที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาให้ดำเนินการแจ้งสำเร็จการศึกษาและขึ้นทะเบียนบัณฑิตผ่านเว็ปไซด์

ตามกำหนดการดังนี้

1.บันทึกการแจ้งสำเร็จการศึกษา
2.พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงินที่ธนาคาร ตามกำหนดระยะเวลาที่ระบุไว้ในใบแจ้งยอดเท่านั้น
3.ให้นักศึกษาส่งหลักฐาน แจ้งสำเร็จการศึกษาและขึ้นทะเบียนบัณฑิต พร้อมสำเนาหลักฐานการชำระเงินเสนอต่ออาจารย์ที่ปรึกษา
    หัวหน้าสาขาวิชา ลงนามรับรอง แล้วส่งที่แผนกทะเบียนคณะ พร้อมแนบรูปถ่ายสวมชุดครุยขนาด 1 นิ้ว จำนวน 5 ใบ

หมายเหตุ  1. หากนักศึกษาไม่ยื่นขอสำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่กำหนดในแต่ละเทอม นักศึกษาจะไม่มี
                      ชื่อสำเร็จการศึกษาในเทอมนั้น ๆ
                2. นักศึกษาต้องยื่นขอแจ้งสำเร็จการศึกษาในเทอมที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ตามระยะเวลาที่
                     กำหนดข้างต้น โดยไม่ต้องรอผลการเรียน(เกรด)ออกก่อน
                3. นักศึกษาที่แจ้งขอสำเร็จการศึกษาไปแล้ว และไม่สำเร็จการศึกษาให้ยื่นขอแจ้งสำเร็จการศึกษา
                      ในเทอมที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา  โดยไม่ต้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิตใหม่
                                                                                                                                  ประกาศ ณ วันที่ 3 มิถุนายน 2557