MoA Signing Ceremony

Memorandum of Agreement Signing with Universitas Bhayangkara Surabaya

ระหว่างวันที่ 10 - 14 กันยายน 2555 ผศ. ดร. สมหมาย ผิวสอาด คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผศ. ดร. ณฐา คุปตัษเฐียร หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์รวม 12 ท่าน เดินทางไปลงนามความร่วมมือกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบารังกายา สุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย

During 10 - 14 September 2012, Asst. Prof. Dr. Sommai Pivsa-Art, Dean of the Engineering Faculty, along with Asst. Prof. Dr. Natha Kuptasthien, IE Department Head and Head of International Affairs and faculty members paid a visit to Universitas Bhayangkara Surabaya, Indonesai for an MoA signing and discussion for current and future collaborations.

คณาจารย์เดินทางไปถึงยังมหาวิทยาลัยบารังกายา สุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 11 กันยายน 2555 โดยท่านอธิการบดีของมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยการเต้นรำต้อนรับ และพวงมาลัยสำหรับท่านคณบดี จากนั้นเป็นการพูดคุยเชิงอภิปรายโดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Ir. Didik Sulistyanto, Former Education and Culture Attache KBRI Bangkok กล่าวถึงการเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียนในปี 2015 โดยทางรัฐบาลประเทศอินโดนีเซีย ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในประเทศไทย

สำหรับความร่วมมือ

การอภิปรายร่วมระหว่างท่านอธิการบดี ท่านคณบดี และคณาจารย์สองมหาวิทยาลัย

ท่านคณบดี ผศ. ดร. สมหมาย ผิวสอาด กล่าวถึงความร่วมมือที่ผ่านมาสองปี

ภาพหมู่ของคณาจารย์สองมหาวิทยาลัย