Finite Element - Simulation Training

วันที่ 23-25 ตุลาคม 2556 ทางภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้จัดอบรมเรื่อง การแก้ปัญหาทางวิศวกรรมโดยการจำลองไฟไนต์เอลิเมนต์ ครั้งที่ 3 โดยร่วมกับ INN Engineering Co.,Ltd.  ให้กับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 8 แห่ง ด้วยโปรแกรม PAM-STAMP 2G ณ ห้องปฏิบัติการจำลองไฟไนต์เอลิเมนต์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์