Home ข่าวประชาสัมพันธ์ Latest ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รางวัลในการแข่งขันและอบรมเชิงปฏิบัติในโครงการ EE RMUTT Robot Camp

อีเมล พิมพ์ PDF

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รางวัลในการแข่งขันและอบรมเชิงปฏิบัติในโครงการ EE RMUTT Robot Camp รวมถึงผู้เข้าร่วมทุกคน และขอขอบพระคุณ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่ร่วมกันจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อนักศึกษาไฟฟ้า โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมอบรมมาจาก 4 กลุ่ม ( ป.ตรี 4 ปี / ป.ตรี ต่อเนื่อง / ภาคสมทบ/นักศึกษาต่างชาติ) ต่างมีรอยยิ้ม ได้ความรู้และมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน
โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ชื่อทีม อะไรก็ได้
มีสมาชิกคือ นายวทัญญู ตั้งเถกิงเกียรติ์ นายอภิเดช เอี่ยมอยู่แท้ และนายพีรพัฒน์ แสงแก้ว
ทีมรองชนะเลิศชื่อทีม พิเศษไข่ดาว
มีสมาชิกคือ นายสถิตคุณ พูนน้อย นายอธิวัฒน์ สนิทบุญ และนายไกรวิชญ์ พึ่งบางกรวย
ทีมรองชนะเลิศอันดับสองชื่อทีม พิเศษ1
มีสมาชิกคือ นายอานุพันธ์ กันนัย และนายสุริยา ทองปาน

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2017 เวลา 20:12 น.