อีเมล พิมพ์ PDF

Smileขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาต่อเนื่องชั้นปีที่ 3 Laughing

นาย ณัฐพล แก้วเหล็ก นักศึกษาต่อเนื่องชั้นปีที่ 3 วิศวกรรมไฟฟ้า ได้รับรางวัล Winner for Best solution award นาย วิศรุต เอี่ยมสมบัติ นักศึกษาต่อเนื่องชั้นปีที่ 3 วิศวกรรมไฟฟ้า

ได้รับรางวัล Winner for Best Idea award ในงาน ASEAN Vocational and Engineering Camp 2017 (AVEC 2017) ในหัวข้อ “Toward School 4.0”

ตั้งแต่วันที่ 16 – 23 กรกฎาคม 2560 ที่ Universiti Tun Hussein Onn Malaysia (UTHM) ณ ประเทศมาเลเซีย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2017 เวลา 11:41 น.