Home ข่าวประชาสัมพันธ์ Latest รายวิชาเปิดสำหรับนักศึกษา ปริญญาโท

รายวิชาเปิดสำหรับนักศึกษา ปริญญาโท  ประจำภาคเรียนที่ 2/2553
นักศึกษา รหัส 52
  MASTER THESIS  6 หน่วยกิต
นักศึกษา รหัส 53

วิชาบังคับ
     SEMINAR 2   อาจารย์ผู้สอน  ดร.วันชัย  ทรัพย์สิงห์
     COMPUTER METHODS FOR POWER SYSTEM  อาจารย์ผู้สอน  ดร.กฤษณ์ชนม์  ภูมิกิตติพิชญ์

วิชาเลือก  [เลือก 2 วิชาจากกลุ่มวิชานี้]
    PV SYSTEM AND ITS APPLICATION          อาจารย์ผู้สอน  ผศ.ดร.สมชัย  หิรัญวโรดม
    DEMAND SIDE MANEGEMENT                   อาจารย์ผู้สอน  ดร.สุรินทร์  แหงมงาม
    ADVANCED MACHINE                                  อาจารย์ผู้สอน  ผศ.ดร.ปฎิพัทร  พวนทอง
    NEURAL NETWORK                                     อาจารย์ผู้สอน  ดร.ฉัตรชัย  ศุภพิทักษ์สกุล
    ENERGY TECHNOLOGY LABORATORY  อาจารย์ผู้สอน  ดร.บุญยัง  ปลั่งกลาง
หมายเหตุ: ดร.กฤษณ์ชนม์ เปิดสอนพิเศษ วิชา POWER SYSTEM DESIGN AND OPERATION โดยไม่ต้องลงทะเบียน [เรียนฟรี] เรียนทุกวันเสาร์ เวลา 17.00-20.00 น ณ ห้อง E402 ตึก 9 ชั้น

Reported by KB.