Home บุคลากร อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พร้อมศักดิ์ อภิรติกุล
อีเมล พิมพ์ PDF

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พร้อมศักดิ์   อภิรติกุล

Mr.Promsak   Apiratikul

คุณวุฒิการศึกษา:
  วศ.บ. (วิศวกรรมไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  วศ.ม. (วิศวกรรมไฟฟ้า) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  วศ.ม. (วิศวกรรมไฟฟ้าความปลอดภัย) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  กำลังศึกษาต่อ  วศ.ด. (วิศวกรรมไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ติดต่อ:
  ห้อง 10102 อาคารวิศวกรรมไฟฟ้าแรงสูง
  ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  39 หมู่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110
  โทรศัพท์: 02-549-3570
  โทรสาร: 02-549-3422
อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

วิชาที่สอน:
  Electromagnetic Fields
  High Voltage Engineering Laboratory
  Electrical Engineering
  Fundamental of Electrical Engineering
[เอกสารประกอบการสอน]

งานวิจัย:
  High Voltage Engineering
  Partial Discharge Analysis
  Sarge Arrester Monitoring
  Electrical Safety
  Electric Vehicle (EV)
  In-Wheel Motor ang Generator for EV

บทความทางวิชาการ/วิจัย

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 07 สิงหาคม 2020 เวลา 14:30 น.