Home บุคลากร อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนฑล นาวงษ์
อีเมล พิมพ์ PDF

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนฑล นาวงษ์

Dr.Monton Nawong

คุณวุฒิการศึกษา:

วศ.ด.วิศวกรรมไฟฟ้า สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วศ.ม. (วิศวกรรมระบบควบคุม) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วศ.บ. (วิศวกรรมไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ติดต่อ:

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

39 หมู่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110

โทรศัพท์: 02-549-3420

โทรสาร:   02-549-3422

E-mail:  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 07 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 11:31 น.