ประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมเคมี)

ภาควิชาวิศวกรรมเคมีและวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษา เพื่อศีกษาต่อในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมเคมี)

โดยมีการเรียนทั้งแผนปกติ และแผนทำวิทยานิพนธ์อย่างเดียว

***สนใจ ติดต่อสำนักงานภาควิชาฯ หรือติดต่อที่ รศ.ดร.ไชยยันต์ ไชยยะ (E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / Tel: 025494618)***

enlightenedหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมเคมี) หลักสูตรปรับปรุง 2563