ภาควิชาวิศวกรรมเคมีและวัสดุ กำลังเปิดรับนักศึกษา เพื่อศึกษาต่อในหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมเคมี)

ภาควิชาวิศวกรรมเคมีและวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โดยมีการเรียนทั้งแผนปกติ และแผนทำวิทยานิพนธ์อย่างเดียว

***สนใจ ติดต่อสำนักงานภาควิชาฯ หรือติดต่อที่ รศ.ดร.ไชยยันต์ ไชยยะ โทร 081-414-0030***