Left, Right, Center Left, Center, Right Center, Left, Right

ฝ่ายพัฒนานักศึกษา

บุคลากร

PDFพิมพ์อีเมล

ปัจจุบัน ฝ่ายพัฒนานักศึกษา มีบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงาน ประกอบด้วย ข้าราชการครู 6 คน และลูกจ้างชั่วคราว 2 คน รวม 8 คน โดยมีตำแหน่งหน้าที่ดังนี้

รายชื่อคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่
ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์
1.ดร.บุญยัง ปลั่งกลาง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา
2.อาจารย์พร้อมศักดิ์ อภิรติกุล หัวหน้าฝ่ายพัฒนานักศึกษา
3.ดร.พุทธพล ทองอินทร์ดำ หัวหน้างานกีฬาและนันทนาการ
4.ดร.นที ศรีสวัสดิ์ หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา
5.อาจารย์จักรวาล บุญหวาน หัวหน้างานวินัยและจริยธรรม
6.อาจารย์จักรกฤษ อ่อนชื่นจิตร หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม
7.นางพิสมัย อ่างบุญตา ดูแลงานบริการและงานกิจกรรม
8.นางนุชจรินทร์ ฟักแฟง ดูแลงานธุรการและงานบริการ