Home บุคลากร อาจารย์ อาจารย์ ณัฐพล หาอุปละ (รองหัวหน้าภาคฝ่ายพัฒนานักศึกษา)

อาจารย์ ณัฐพล   หาอุปละ

Mr.Nattapol   Ha-Oupala

ตำแหน่งบริหาร

คุณวุฒิการศึกษา:
  วศ.บ. (วิศวกรรมไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
  MSc. (Electrical Power Engineering), TGGS, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ติดต่อ:
  ห้องพักอาจารย์ชั้น 2  (ห้อง11205) ตึกวิศวกรรมไฟฟ้า
  ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  39 หมู่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110
  โทรศัพท์: 02-549 3420
  โทรสาร: 02-549-3422
อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

วิชาที่สอน:
  Fundamental of Electrical Engineering
[เอกสารประกอบการสอน]
  Electrical Power System Laboratory
  Electrical Circuit 1

งานวิจัยที่สนใจ:

บทความทางวิชาการ/วิจัย: